AY 2023-2024 Aborlan and PPC Campus
Written by MIS

TUNTUNIN SA ONLINE APPLICATION para sa Aborlan at Puerto Princesa Campus

• Laptop or Desktop Computer ang gamitin. Mahirap gamitin ang link sa mobile devices gaya ng phones.
  • Google Chrome ang gamitin. Isang tab lang ang buksan.
  • Kopyahin at tandaan ang APPLICANT ID at PASSWORD. Mag-login lagi para malaman ang status ng inyong application.
  • Maaring i-message ang Facebook page ng WPU Admission Office kung may katanungan tungkol sa enrollment at paggamit ng AIMS.

1. I-type ang https://aims.wpu.edu.ph/wpu/applicants/ sa URL Bar. Siguraduhing nasa “Applicants” module
  2. Pindutin ang “Apply” button.

1

3. Punan lahat ng mga hinihinging detalye. Hindi makakausad sa susunod na hakbang kung mayroong kulang na detalye.

4. Pindutin ang check box.

2

5. Pindutin ang “Continue” pagkatapos punan lahat ng detalye.

6. Kopyahin at tandaan ang inyong APPLICANT ID. Ito ay magsisilbing username niyo sa susunod niyong login.

3

7. Punan lahat ng kahon. Ilagay ang “NA” kung ito ay hindi angkop sa inyo. Pindutin ang “Next Step” para tumungo sa susunod na hakbang.

8. Para sa huling hakbang, pindutin ang check box pagkatapos ay pindutin naman ang “Submit”.

4

9. Pindutin ang “OK” sa prompt na lalabas.

10. Tandaan ang inyong username at password para sa inyong susunod na login.

5

11. I-screenshot at i-save ang window sa taas o kaya ay kopyahin ang Username at Password. Gagamitin itosa susunod na hakbang.

12. Pindutin ang “Click here to Continue” upang magpatuloy.

13. Pumili ng Date at Time para sa Examination Schedule at pindutin ang "Save".

14. Pindutin ang “Sign out”.

6

15. Magsign in sa ibinigay na link kung nais mong macheck ang status ng iyong registration.

16. Ilagay ang username at password upang makapaglogin muli.

7

PAALALA: LAGING MAG-LOG IN PARA MACHECK ANG STATUS NG INYONG APPLICATION

Requirements for Enrollment

Ipadala ang kopya ng mga requirement na naka PDF format sa e-mail address na ito:

Para sa mga incoming First Year/New Students:

1. Admission Credentials
  2. Scanned copy ng admission credentials

Para sa Transferees

1. Admission Credentials
    • Certificate of Transfer Credentials
    • Transcript of Records
    • Certificate of Good Moral Character
    • PSA/NSO Birth Certificate
    • I-download ang instruction sa pag accomplish ng Student Health Record form sa link na ito:
    • Accomplished Student Health Record, i-download ang Student Health Record form na nasa link na ito:

• Screenshot bilang patunay na natapos ang Online Application

2. Scanned copy ng admission credentials
Para sa Foreign Students
  1. DFA and Bureau if Immigration requirements
  2. CHED Requirements for Foreign students
  3. Admission requirements of the University
  4. Screenshot of accomplished Online Application

Paalala:*Tiyakin na lahat ng kopya ng requirements ay naipadala sa email ng inyong napiling campus.

*Dalhin ang mga original na hard copy ng mga document sa pagbubukas ng klase.

*ang COR o Certificate of Registration bilang patunay na ikaw ay officialy enrolled ay ibibigay lamang matapos mong maipasa at maipavalidate ang iyong admission credentials.

Last Updated on Thursday, 30 March 2023 19:59

© 2024 All rights reserved.
San Juan, Aborlan, Palawan, Philippines